Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0913 896 484 - Mr Bình

0936 226 794 - Mr Thảnh

Hỗ trợ thuê xe

chat trực tuyến

Mr.Tú

chat trực tuyến

Mrs. Nhi

Đặt xe nhanh

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về thuexenhanh.net

Thuexenhanh.net luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với những khách hàng khắt khe và khó tính nhất .Với phương châm “Đón khách đúng giờ - không khói thuốc – không phóng nhanh , vượt ẩu”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Thuexenhanh.net đã trở nên quen thuộc với khách hàng. 
 
Cho thuê xe là dịch vụ hiện nay không còn xa lạ với người dân tại TP.Hồ Chí Minh bởi kinh tế ngày càng phát triển người dân ,các chuyên gia sẽ có nhu cầu đi lại làm việc , du lịch, tham quan và cưới hỏi  ngày càng lớn.
  
Thuexenhanh.net đã và đang đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. 
  
Chúng tôi có số lượng xe lớn Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thuê xe 29 chỗ, Cho thuê xe 35-39 chỗ chỗ, Cho thuê xe 45 chỗ và cũng có nhiều loại xe từ xe trung bình đến các loại VIP (cao cấp): Cho thuê xe Mercedes, Cho thuê xe Lexus IS250, Cho thuê xe Audi, Cho thuê xe Audi A4, Cho thuê xe Camry… để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người ở TP.Hồ Chí Minh.
  
Thuexenhanh.net với đủ chủng loại và hình thức cho thuê xe: Cho thuê xe tháng ,Cho thuê xe đi sân bay, Cho thuê xe đi city, làm việc,  đưa đón đối tác đi city và ngoại tỉnh, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.
  
VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN THUÊ XE TẠI Thuexenhanh.net ?
 
1. Thuexenhanh.net có nhiều loại xe để lựa chọn, với gần 100 mẫu xe, nhiều mầu sắc khác nhau, nhiều mức tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 
2. Dàn xe cho thuê của Thuexenhanh.net đều là những xe đời mới model 2008 -> 2012 , được kiểm tra , chăm sóc cẩn thận,bảo trì theo chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng chiếc xe mới và đẹp nhất cùng với sự an toàn tuyệt đối nhất .
 
3. Giá cho thuê xe tốt nhất trên địa bàn Hồ Chí Minh.
 
4. Dịch vụ chuyên nghiệp : Chuyên về dịch vụ cho thuê xe nên chúng Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho Bạn một chiếc xe với dịch vụ tốt nhất : Xe mới, đẹp, đón đúng giờ , lái xe ăn mặc lịch sự, thái độ vui vẻ, nhiệt tình , điềm đạm và lái xe cẩn thận.
 
5. Thương hiệu đã được khẳng định : Hàng trăm lượt khách hàng đã thuê xe, Chúng Tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. 
 
6. Nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê xe : Khi bạn thuê xe tháng cho các chuyên gia , giám đốc làm việc bạn sẽ nhận được khuyến mãi về Bảo hiểm tai nạn toàn cầu  : 1.000.000.0000 VND cho Giám đốc văn phòng hoặc Giám đốc kinh doanh khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng của chúng tôi 
 
7.  Nhân viên kinh doanh cũng như tài xế của Thuexenhanh.net đã có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nước ngoài nên hiểu được quy trình làm việc với các chuyên gia như  thế nào để phục vụ khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
8.Để đặt thuê xe tại sàn giao dịch Thuexenhanh.net, khách hàng có thể sử dụng các phương thức: 
• Tìm xe và đặt thuê xe trực tuyến tại www.Thuexenhanh.net
• Gửi e-mail cho chúng tôi: info@Thuexenhanh.net:
• Gọi đến số máy (08).6295.3861  - 0985.948.645 hoặc fax yêu cầu cho chúng tôi đến số: (08) 6295.3861
• Gửi SMS đến các số máy của nhân viên giao dịch;
• Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi;
• Giao dịch trực tiếp tại văn phòng giao dịch;
• Hoặc bằng bất cứ cách nào khác mà khách hàng thuận tiện.
  

Thanh toán trực tiếp
Tại văn phòng của Giao dịch Thuexenhanh.net hay tại địa chỉ của quý khách hàng .